หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > “น้ำ” เป็นส่วนประกอบหลักในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสัดส่วนตั้งแต่ 55% ถึง 78% ขึ้นอยู่กับขนาดร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอและสม่ำเสมอ มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย น้ำยังไม่มีแคลอรี่ คาร์โบไฮเดรตหรือน้ำตาลอีกด้วย ปริมาณของน้ำดื่มในทุกวันมีบทบาทสำคัญในการซ่อมแซมส่
“น้ำ” เป็นส่วนประกอบหลักในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสัดส่วนตั้งแต่ 55% ถึง 78% ขึ้นอยู่กับขนาดร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอและสม่ำเสมอ มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย น้ำยังไม่มีแคลอรี่ คาร์โบไฮเดรตหรือน้ำตาลอีกด้วย ปริมาณของน้ำดื่มในทุกวันมีบทบาทสำคัญในการซ่อมแซมส่

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2019-10-01 14:59:35


“น้ำ” เป็นส่วนประกอบหลักในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสัดส่วนตั้งแต่ 55% ถึง 78% ขึ้นอยู่กับขนาดร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอและสม่ำเสมอ มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย น้ำยังไม่มีแคลอรี่ คาร์โบไฮเดรตหรือน้ำตาลอีกด้วย
ปริมาณของน้ำดื่มในทุกวันมีบทบาทสำคัญในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพื่อสุขภาพที่ดีผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ดื่มน้ำวันละ 8 – 10 แก้วต่อวัน นอกจากนี้สถาบันการแพทย์ยังกำหนดปริมาณน้ำที่ควรบริโภคต่อวัน โดยในเพศชายควรดื่มน้ำประมาณ 3 ลิตรต่อวัน ส่วนผู้หญิงควรดื่มน้ำประมาณ 2.2 ลิตรต่อวัน
น้ำยังช่วยให้ร่างกายมีความชุ่มชื้นซึ่งสำคัญมาก เพราะทุกเซลล์ในร่างกายต้องการน้ำเพื่อให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ (ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ www.Health-th.com)
ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมค้นหาคุณประโยชน์ของน้ำดื่มที่สะอาด บริสุทธิ์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากองค์การอาหารและยา กับแบรนด์น้ำดื่มน้องใหม่ “Keaw Sunandha” (แก้วสุนันทา) ที่ใส่ใจทุกการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคทุกท่านได้รับคุณประโยชน์ ให้สมกับสโลแกนที่ว่า “ทุกหยดใส ใส่ใจสุขภาพ” เพราะเรา...ใส่ใจคุณ ^_^