หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ใส่ใจในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการน้ำดื่มที่มีคุณภาพ ทางเราคัดสรรแต่สิ่งที่ดี . . .
ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ใส่ใจในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการน้ำดื่มที่มีคุณภาพ ทางเราคัดสรรแต่สิ่งที่ดี . . .

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2019-10-01 15:02:06

น้ำดื่มตรา Keaw Sunandha (แก้วสุนันทา) “ทุกหยดใส ใส่ใจสุขภาพ”

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ใส่ใจในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการน้ำดื่มที่มีคุณภาพ ทางเราคัดสรรแต่สิ่งที่ดี . . . สู่มือผู้บริโภค ให้สอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า “ทุกหยดใส ใส่ใจสุขภาพ”

น้ำดื่มตรา Keaw Sunandha (แก้วสุนันทา) มีวางจำหน่ายที่ศูนย์อาหาร SMK Food Center อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีบริการจำหน่ายราคาส่ง ขนาด 600 ml ราคา       แพ็คละ 48 บาท และขนาด 350 ml มีจำหน่ายแพ็คละ 46 บาท สำหรับร้านค้าที่อยู่ภายในจังหวัดสมุทรสงคราม  มีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อน้ำดื่มขั้นต่ำ 50 แพ็คขึ้นไป

สนใจสั่งซื้อน้ำดื่มโปรดติดต่อ หน่วยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า ฝ่ายธุรกิจให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม หมายลขโทรศัพท์ 034 773 906