หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > เปิดศักราชใหม่กับ Gallery Room ถือเป็นการสวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2563 กับปีหนูทอง วันนี้วันดีแอดมินขอนำเสนอห้องจัดแสดงสินค้า (Gallery room) ที่คัดสรรสินค้าชั้นเยี่ยมมาบริการ

2020-01-14 15:10:10

ถือเป็นการสวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2563 กับปีหนูทอง วันนี้วันดีแอดมินขอนำเสนอห้องจัดแสดงสินค้า (Gallery room) ที่คัดสรรสินค้าชั้นเยี่ยมมาบริการให้กับคณาจารย์ บุคลากร น้องๆ นักศึกษา รวมถึงบุคคลภายนอกที่สนใจ โดยมีสินค้าหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ชุดนักศึกษา เครื่องหมายนักศึกษา เครื่องเขียน เครื่องแก้ว สินค้าเบ็ดเตล็ด รวมถึงของที่ระลึกต่างๆ พร้อมกับมุมนั่งพักผ่อนสุดชิลล์ สามารถมานั่งทำงาน หรือพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

ห้อง Gallery room พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ โดยเปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์ - วันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ชั้นที่ 1 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม (สังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ SKM Food center) มาใช้บริการกันเยอะๆ นะคร้าบ ^____^