หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > รก.ผู้จัดการหอพัก ราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์ฯสมุทรสงคราม นำทีมคณะทำงานตรวจเยี่ยมหอพัก แลกเปลี่ยนมุมมอง การอยู่ร่วมกันภายในหอพัก

2020-02-12 09:58:27

(5 ก.พ.63)  เวลา 19.00 น.สำนักงานหอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   โดยนางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์  รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษาฯ  พร้อมด้วยอนุสาสกและคณะกรรมการนักศึกษา จัดประชุมและตรวจเยี่ยมหอพักนักศึกษา  ด้วยเล็งเห็นว่าหอพักนักศึกษาเป็นสถานที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รู้จักใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับบุคคลอื่นในสังคมได้แลกเปลี่ยนทัศนคติฝึกให้นักศึกษาได้ดูแลตัวเอง ช่วยเหลือบุคคลอื่น รักษาการผู้จัดการหอพัก จึงได้จัดประชุมและตรวจเยี่ยมหอพักนักศึกษาเป็นประจำเพื่อให้ความช่วยเหลือและดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษา ควบคุมดูแลและป้องกันปัญหาต่างๆที่จะส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของนักศึกษา สร้างความอบอุ่นใจให้กับนักศึกษาและผู้ปกครองเพราะเราตั้งใจจะดูแลนักศึกษาเหมือนคนในครอบครัว

ภาพ/ข่าว  อภิญญา มุกดาธนพงศ์