หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าสำนักงานฯ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมการประชุม โครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง ในการลงพื้นที่พบปะประชาชนของสมาชิกวุฒิสภาในจังหวัดสมุทรสงคราม

2020-03-16 12:20:17

(6 มีนาคม 2563)  เวลา 09.00 น.  นายเอกชน   น้อยเงิน   หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าสมุทรสงคราม  ร่วมการประชุมโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง ในการการลงพื้นที่พบปะประชาชนของสมาชิกวุฒิสภาในจังหวัดสมุทรสงคราม  ครั้งที่ 3/2563 เพื่อ  โดยมีหม่อมหลวงปนัดดา   ดิศกุล ,นายเจตน์  ศิรธรานน์ ในฐานะประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เข้าร่วมการประชุม เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องในการลงพื้นที่พบประชาชน ณ หอประชุมทองอุไร ๔ โรงเรียนศรัทธาสมุทร จังหวัดสมุทรสงคราม

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ / รายงาน