หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯ สมุทรสงคราม ผนึกภาคีเครือข่ายสร้างสุขภาพกายดี สุขภาพใจดี มีสุข” ขนทัพนักศึกษาแพทย์แผนไทยฯ ตะลุยงานบริการวิชาการแก่สังคม

2019-10-16 14:28:46

(8 ต.ค.62) เวลา  08.oo น.ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง  ผู้อำนวยการฯ  นำทีมออกหน่วยบริการวิชาการ ภายใต้  “โครงการให้ความรู้ผู้สูงอายุ สุขภาพกายดี สุขภาพใจดี มีสุข”  ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม ออกบูธให้บริการสุขภาพแก่ผู้สูงอายุ โดยร่วมกับคณาจารย์,นักศึกษาสาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์  จากวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ , ผู้อบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะอาชีพเพื่อสร้างรายได้ (หลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง) และบูธตรวจวัดความหนาแน่นของมวลกระดูก(Bone Mineral Density : BMD)  ทั้งนี้ได้รับเกียรติ์จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้สูงอายุ โดยมีนายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดโครงการฯ  ณ องค์การบริการส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องคลิ๊ก >>>