หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน ๑๕๙ ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2019-11-08 17:30:37

(8 พ.ย.62)  เวลา  07.00  น.ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง   ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนายเอกชน  น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานฯ , นายจิรายุส  พูลสวัสดิ์  รักษาการหัวหน้าหน่วยงานธุรกิจ และบุคลากร  เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน ๑๕๙ ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี  ซึ่งจัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีรักษาการนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี  ณ ลานหน้าพระราชานุเสาวรีย์พระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ