หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ “สวนสุนันทา”ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดประชุมเตรียมความพร้อม “หอพักนักศึกษาน่าอยู่”

2019-02-01 14:25:11

(08 มกราคม 61)  เวลา  20.00 น. อาจารย์วรรณี  พร้อมด้าว  รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดประชุมเตรียมความพร้อม  “  หอพักนักศึกษาน่าอยู่ “

โดยหารือร่วมกับคณะกรรมการหอพักนักศึกษา  โดยมีประเด็นดังนี้

1.การเตรียมสถานที่จัดกิจกรรมทำบุญขึ้นปีใหม่หอพักนักศึกษา

2.การจัดเตรียมกิจกรรมต้านภัยยาเสพติดในวันที่ 15 ม.ค.62

3. การสร้างภาพลักษณ์ โดยถ่ายทอดในรูปแบบ วีดีทัศน์

ณ  ห้องสำนักงานหอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนุสนันทา

ภาพ / คณะกรรมการหอพักนักศึกษา

รายงาน /ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ