หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” แนะตัวชี้วัดการเรียนการสอนที่ดีที่สุด คือนักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองสู่โลกอาชีพและการมีงานทำ

2020-11-12 14:25:59

วันนี้ (11 พ.ย.63)  เวลา  10.00 น. ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง   รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำแบบบันทึกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัล สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีครั้งที่ 4 ประจำปี 2564 จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีนายสมภูมิ ธรรมายอดดี ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานการประชุม  ทั้งนี้คณะกรรมการได้ร่วมหารือความคืบหน้าและแจ้งผลการคัดเลือกครูที่ได้รับเสนอชื่อเข้ารับการคัดเลือกชื่อเข้ารับการคัดเลือก โดยผู้อำนวยศูนย์สมุทรสงครามฯ แนะตัวชี้วัดการเรียนการสอนที่ดีที่สุด คือนักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองสู่โลกอาชีพและการมีงานทำ  และจะดำเนินการประกาศผลการคัดเลือก เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดปัตตานีในการคัดเลือกระดับประเทศต่อไป  ณ   ห้องรับรอง  ชั้น 2 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   วรรณา