หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากร ศูนย์ฯสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Service จริตบริการ (Service Mind) รุ่นที่ 2

2020-11-12 15:01:21

วันนี้ (12 พ.ย.63)   นางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา พร้อมด้วย นายอริยเมศฐ์ ศิริฤกษ์รัตนา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Service จริตบริการ (Service MindX  รุ่นที่ 2  ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  วิทยาเขตนครปฐม

ชญาณิศา   วรรณา / รายงาน