หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > สำนักงานหอพักนักศึกษาฯ นำทีมคณะอนุศาสก และคณะกรรมการตรวจเยี่ยมหอพักนักศึกษา ก่อนปิดภาคเรียน 2562

2019-12-16 11:19:52

(12 ธ.ค.62) เวลา 18.00 – 20.00 น.สำนักงานหอพักศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย น.ส.อภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบ ,อนุสาสกและคณะกรรมการนักศึกษา จัดประชุมสรุปแผนการดำเนินงานภายในหอพัก และร่วมหารือด้านการรักษาความปลอดภัย ช่วงปิดภาคเรียน  2562 โดยได้ร่วมวางแผนการบริการจัดระบบและเรียบหอพัก    เพื่อการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ จากนั้นได้แยกย้ายตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยและพบปะพูดคุยกับนักศึกษาหอพัก

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ  / รายงาน