หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > สูดอากาศบริสุทธิ์ ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมท้าทายความกล้า สนุกสนานไปกับทิวทัศน์ที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ มีมุมถ่ายภาพสวยๆ สำหรับวัยชิคๆ ให้ถ่ายรูปชิลล์ๆ อัพสเตตัสเก๋ๆ ขอเวลาคุณเพียง 1 วัน มาร่วมท้าพิสูจน์กันครับ

2020-08-14 11:29:13

???? 1 วันที่ (อยาก) พาทัวร์ ????????

แอดมินอยากแนะนำให้รู้จักมหาวิทยาลัยท่ามกลางธรรมชาติ ????????  . . . สูดอากาศบริสุทธิ์ ????

ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมท้าทายความกล้า ????‍♂️????‍♂️????‍♂️ สนุกสนานไปกับทิวทัศน์ที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ มีมุมถ่ายภาพสวยๆ สำหรับวัยชิคๆ ให้ถ่ายรูปชิลล์ๆ อัพสเตตัสเก๋ๆ ???? ???? ขอเวลาคุณเพียง 1 วัน มาร่วมท้าพิสูจน์กันครับ ????????

.

???????????? สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ

????โทรศัพท์ : 034-773-906

✅Line : @482ffjrf

Facebook : ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#พวกเรารอคุณอยู่   #แก้วสุนันทา #Keawsunandha #ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>