หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าสนง. “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ให้การต้อนรับทีม วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-12-01 12:48:13

(13 พ.ย.63)  เวลา 10.00 น. นายเอกชน   น้อยเงิน   หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมด้วยนางสาวสุพรรณราย สงวนไทร  ฝ่ายอาคารและสถานที่ ให้การต้อนรับทีม วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ภายในศูนย์การศึกษาฯ พร้อมชี้แจงข้อมูลห้องเรียน รวมถึงหอพักนักศึกษา และสิ่งอำนวยความด้านต่างๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นฐานข้อมูลและรองรับนักศึกษา  วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ที่จะเข้าศึกษาต่อ  ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ต่อไปในอนาคตอันใก้ล

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  วรรณา