หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > หอพักนักศึกษา “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์เสริมมงคลชีวิต เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2563

2020-02-07 10:15:38

(15 ม.ค.63) เวลา 08.00 น. หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายแก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร,อาจารย์ ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบ ประธานอนุศาสก,นายจิรายุส พูลสวัสดิ์ รักษาการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจพร้อมด้วยนางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพัก ได้จัดโครงการทำบุญหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และไหว้ศาลตายาย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้องทุกคน

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา    เอี่ยมประเสริฐ