หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมเพื่อรับนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

2019-07-03 12:49:55

วันที่ 15 สิงหาคม 2560 นายแก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานพร้อมด้วยบุคลากรศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้ารวมประชุมเพื่อรับฟังนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2560 ครั้งที่ 2 โดยรับฟังการประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ณ ห้องประชุม 500 ที่่นั่ง ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มร.สส.