หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > มีบริการพื้นที่ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 500 คน รองรับพื้นที่จอดรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน มีสถานที่ธรรมชาติสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในมุมต่างๆ ที่สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
มีบริการพื้นที่ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 500 คน รองรับพื้นที่จอดรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน มีสถานที่ธรรมชาติสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในมุมต่างๆ ที่สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2020-07-15 13:24:17


#ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
มีบริการพื้นที่ให้เช่าสำหรับจัดงานแต่งงาน สามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 500 คน รองรับพื้นที่จอดรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน มีสถานที่ธรรมชาติสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในมุมต่างๆ ที่สวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมทั้งมีบริการจัดอาหาร เครื่องดื่มและอาหารว่างเพิ่มเติม
สนใจสอบถามข้อมูล โปรดติดต่อ
หน่วยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม (คุณจิรายุส พูลสวัสดิ์)
หมายเลขโทรศัพท์ 034-773906 , 089-9100962
เรายินดีจะบริการทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ แล้วพบกันนะครับ
หมายเหตุ : ขอขอบคุณรูปภาพที่ประกอบการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้จากเจ้าภาพทุกท่าน ขอขอบคุณทุกความรัก ที่เกิดขึ้น ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นะครับ ^^