หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความเสียใจกับนายจิรายุส พูลสวัสดิ์ ตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้

2020-03-16 12:52:28

ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความเสียใจกับนายจิรายุส พูลสวัสดิ์ ตำแหน่ง รักษาการในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  ที่ต้องสูญเสียคุณแม่อุบลรัตน์ พูลสวัสดิ์  โดยศูนย์การศึกษาร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมศพในวันเสาร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๓๐ น.  ณ ศาลาคุณยายแฉล้ม คุณตาฉลวย วัดศรัทธาธรรม ตำบลบางจะเกร็ง อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสงคราม และกำหนดฌาปนกิจศพ ในวันอาทิตย์ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ วัดศรัทธาธรรม จังหวัดสมุทรสงคราม