หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แห่ชมความงาม "ดอกทานตะวัน"
แห่ชมความงาม "ดอกทานตะวัน"

2017-11-17 11:18:52

นิสิตและนักศึกษาแห่ชมความงาม "ดอกทานตะวัน" แวะชมและถ่ายภาพความสวยงาม จึงขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และคณาจารย์ ชมดอกทานตะวันบานสะพรั่งได้แล้วที่ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา