หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์ฯสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” ให้การต้อนรับ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมถ่ายทำ VTR แนะนำหลักสูตรวิทยาลัยนวัตกรรม มรภ.สวนสุนันทา ที่จะเปิดสอน ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามในเร็วๆนี้

2020-07-16 11:23:20

(15 ก.ค. 63) เวลา 15.00 น.   นายเอกชน  น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมให้การต้อนรับ  คณะผู้บริหารจาก  วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ    เพื่อให้ ข้อมูลเกี่ยวกับห้องเรียน ห้องรับรอง ห้องเรียนคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาชั้นตรี โท เอก นอกจากนี้ยังแนะนำบริการเสริมของศูนย์ เช่น ศูนย์ถ่ายเอกสาร ห้องแกลอรี่รูม ตู้กดอัตโนมัติ รวมถึงบริการจัดอาหารกลางวัน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม ที่ให้บริการคณาจารย์และนักศึกษาที่มาศึกษา ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามในเร็วๆนี้