หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > "แก้วสุนันทา" ขยายการขาย บุก! หอพักนักศึกษา

2019-11-01 15:27:09

ฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ต้องขอขอบพระคุณคุณทศพร บุญคำ ผู้ประกอบการร้านมินิมาร์ทหอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ที่อุดหนุนน้ำดื่ม“ Keaw Sunandha” (แก้วสุนันทา) เพื่อนำไปวางจำหน่าย

"แก้วสุนันทา" น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ที่ได้รับรองคุณภาพจากองค์การอาหารและยา  มีวางจำหน่ายที่ศูนย์อาหาร SMK Food Center อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

มีบริการจำหน่ายราคาส่ง ขนาด 600 ml ราคาแพ็คละ 48 บาท และขนาด 350 ml ราคาแพ็คละ 46 บาท

สำหรับร้านค้าที่อยู่ภายในจังหวัดสมุทรสงคราม  มีบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อน้ำดื่มขั้นต่ำ 50 แพ็คขึ้นไปสนใจสั่งซื้อน้ำดื่มโปรดติดต่อ หน่วยธุรกิจพื้นที่ให้เช่า ฝ่ายธุรกิจให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม หมายลขโทรศัพท์ 034 773 906