หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์รายวัน > One Stop Service ณ ศูนย์ฯสมุทรสงคราม

2017-12-18 15:38:10

นายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาฯ มร.สส. ต้อนรับเจ้าหน้าที่ส่วนกลางจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้ามาติดตั้งและทดสอบระบบงานทะเบียน งานรับสมัครและงานการเงินเพื่อรองรับระบบ One Stop Service ในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ณ สำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา