หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวหอพักนักศึกษา > หัวหน้าสำนักงานฯ “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดประชุมวางมาตรการรักษาความปลอดภัย ภายในสถาบันและหอพักนักศึกษา

2019-07-08 14:25:40

(17 มิ.ย.62)   เวลา  10.30 น.นายเอกชน   น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมด้วยนางสาวอภิญญา  มุกดาธนพงศ์  รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาคารและสถานที่ จัดประชุมวางมาตรการรักษาความปลอดภัย ภายในศูนย์การศึกษาฯและหอพักนักศึกษา  โดยหารือร่วมกับ ร.ต.ท.ฌาณมณฑล   แก้วพรหม  หัวหน้าสายตรวจ  บริษัท รักษาความปลอดภัย พระสมุทร  การ์ด จำกัด และคณะเจ้าหน้าที่  ซึ่งบริษัทฯ จัดหา รปภ.แม่บ้านให้แก่ศูนย์การศึกษาฯ  โดยหารืองานด้านจัดระเบียบเพื่อการพัฒนาและปรับปรุงงานด้านอาคารและสถานที่ร่วมกันและถือเป็นแนวทางปฏิบัติ  เพื่อรองรับนักศึกษาที่จะเปิดภาคเรียนใหม่ในเร็วๆนี้

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ