หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

2019-11-28 17:36:51

(28 พ.ย.62) เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ตุลาการอัยการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและเอกชน ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยมีนายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ประกอบพิธี พร้อมด้วยนางรัชฎา บุญณสะ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นายวงเทพ เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ,ข้าราชการ นักเรียน และพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดสมุทรสงครามทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก
ณ วัดธรรมนิมิต ต.แม่กลอง อ.เมือง            จ.สมุทรสงคราม

ชญาณิศา เอี่ยมประเสริฐ/รายงาน