หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร ศูนย์ฯสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” ออกบูธประชาสัมพันธ์ ต้อนรับน้องๆ ม.ปลาย ในงาน SSRU OPEN HOUSE มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-12-03 11:38:34

ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   จัดทีมคณะบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธ SSRU OPEN HOUSE เพื่อประชาสัมพันธ์ศูนย์การศึกษาฯโดยให้การต้อนรับและให้การแนะนำ  คณะที่ใช่ สำหรับน้องๆ ในงาน  Open House ระหว่างวันที่  2-3 ธันวาคม 2562                  นำโดยผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนายแก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  ทั้งนี้ภายในงานมีนักเรียนจากต่างโรงเรียนทั้งในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาเข้าร่วมงานอย่างมากมาย โดย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ