หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รักษาการผู้อำนวยการฯ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม นำทีมคณะบุคลากร ตรวจเยี่ยมหอพัก เพื่อประเมินคุณภาพความเป็นอยู่จากสถานการณ์โควิด-19

2020-05-08 13:22:35

(๘ พ.ค.๖๓)  เวลา  ๑๓.๐๐ น. ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง  รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน   น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานฯ และคณะบุคลากร เข้าตรวจเยี่ยมหอพัก เพื่อประเมินคุณภาพความเป็นอยู่จากสถานการณ์โควิด-19  เนื่องด้วยนักศึกษาที่ยังคงตกค้างอยู่ภายในหอพักมีความจำเป็นที่ต้องพักอาศัย ด้วยการเดินทางกลับภูมิลำเนาในกลุ่มจังหวัดเสี่ยง ทำให้ยังคงพักอาศัยอยู่ภายในหอพัก  โดยรักษาการผู้อำนวยการ ได้มีมาตรการเพิ่มการดูแลอย่างเข้มงวด และเยี่ยมเยียนให้กำลังใจน้องๆนักศึกษาพร้อม และร่วมควบคุมเพื่อให้ผ่านสถานการณ์นี้ด้วยกัน

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ