หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์ศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมงานมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ "คนดีศรีสุนันทา'63"

2020-10-19 16:06:19

(29 ก.ย. 63 ) ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ และบุคลากร เข้าร่วมงานมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ "คนดีศรีสุนันทา63" ณ อาคารกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ แสดงมุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุราชการที่ปฏิบัติงานที่มรภ.สวนสุนันทา ในปี 2563