หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ออกตรวจติดตามและประเมินผลการปฏิบัติ ตามมาตรการศูนย์ COVID-19 เพื่อลดความเสี่ยงในพื้นที่ชุมชน

2020-07-23 11:07:04

(23 ก.ค.63) เวลา 09.30 น.  นายเอกชน  น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา นำทีมออกตรวจติดตามและประเมินผลการปฏิบัติ ตามมาตรการศูนย์ COVID-19 เพื่อลดความเสี่ยงในพื้นที่ชุมชน เพื่อลดความเสี่ยงในพื้นที่ชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม ณ ชุมชนตลาดเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ชุมชนวัดป้อมแก้ว ชุมชนวัดเพชรสมุทรฯ อาทิ ตลาดชุมชนเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม  ร้านข้าวแกงปักใต้ ,ร้านชาพะยอม , ร้านเคอรี่ , ร้าน Kerry Express และ ร้าน เจ้จอ ผ่านกิจกรรมประชาสัมพันธ์เชิญชวนร้านค้าในจังหวัดสมุทรสงครามไม่ประมาท การ์ดอย่าตก ให้แก่ผู้ประกอบการ ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านอื่นๆ ที่มีประชาชนเข้ามารับบริการ

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ / รายงาน