หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม คุมเข้มมาตรการทำความสะอาด นำทีมลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ เพื่อเสริมเกราะป้องกันโควิด-19 ให้แก่”นักศึกษาและบุคลากร ภายในศูนย์การศึกษาฯและหอพัก

2021-01-16 15:48:03

วันนี้ (21 ธ.ค.63)  เวลา 09.00 น. ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง  รักษาการผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยนายเอกชน  น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานฯ นำทีมบุคลากร,ฝ่ายอาคารและสถานที่,แม่บ้านและคนสวน

ร่วมปฏิบัติภารกิจทำความสะอาดฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพื่อเสริมเกาะป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ให้แก่บุคลากรและนักศึกษา ทั้งภายให้ศูนย์อาหาร ห้องเรียน หอพักนักศึกษา และบริเวณพื้นที่โดยรอบ เพิ่มความอุ่นใจให้นักศึกษาและบุคลากรทุกคนปลอดภัย คลายความกังวล

พร้อมกันนี้ยังเน้นย้ำให้นักศึกษาและบุคลากร เว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆด้วยเจลแอลกอฮอล์ สบู่ และ น้ำสะอาด แม้ไม่ได้สัมผัสเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกโดยตรง ปฏิบัติตนตามหลักสุขอนามัยที่ดี รับผิดชอบต่ตนเองและสังคมเพื่อลดการแพร่กระจายเชื้อ COVID -19 เพราะทุกคนมีส่วนร่วมในการควบคุมโรค

ภาพ/วุฒิไกร   ประวัติพงษ์

ข่าว/อภิญญา มุกดาธนพงศ์

เรียงเรียงโดย / ชญาณิศา   วรรณา