หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีอัญเชิญพวงมาลัยคล้องคอม้าทรง พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

2018-10-24 11:14:30

(22 ต.ค.61) เวลา 09.00 น. ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย นายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีอัญเชิญพวงมาลัยคล้องคอม้าทรงพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  โดยมี นางสุกานดา วรเชษฐบัญชา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธาน ในพิธี จุดธูปเทียน สักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และนายประจินต์  ธารศิริสิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงครามอัญเชิญ พวงมาลัยคล้องคอม้าทรง ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม

คลิ๊กอ่านเพิ่มเติม>>>

คลิ๊กอ่านเพิ่มเติม>>>เอกสารกำหนดการจัดพิธีวันปิยมหาราชประจำปี 2561

ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ ภาพ/ข่าว