หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ฝ่ายธุรกิจ ราชภัฏสวนสุนันทา “ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ผุดกิจกรรม สุดมันส์ ยิงธนู ,พายเรือคายัค ส่งเสริมการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ ฝึกทักษะประลองความแม่นยำ และสร้างจุดนัดพบของ ชาวจังหวัดสมุทรสงคราม
ฝ่ายธุรกิจ ราชภัฏสวนสุนันทา “ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ผุดกิจกรรม สุดมันส์ ยิงธนู ,พายเรือคายัค ส่งเสริมการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ ฝึกทักษะประลองความแม่นยำ และสร้างจุดนัดพบของ ชาวจังหวัดสมุทรสงคราม

ผู้ดูแลเว็บ ศูนย์ให้การศึกษาสมุดสงคราม
2020-02-11 11:38:37

                   

                    ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เปิดให้บริการกิจกรรม Adventure ให้แก่ บุคลากร คณาจารย์ นักศึกษา และประชาชนทั่วไปแล้ววันนี้   สร้างจุดนัดพบของชาวจังหวัดสมุทรสงคราม ในการทำกิจกรรมสนุกสุดมันส์ๆ  อีกทั้งยังเปิดให้บริการได้ทุกวันด้วย
                   จุดการเล่นกิจกรรมภายในศูนย์การศึกษาฯ   ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า  80 ไร่ การพายเรือคยัคบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย ชมมหัศจรรย์ป่าชายเลน รับลม ชมวิวแบบเต็มอิ่ม แถมยังได้ออกกำลังกายเบาๆ ไปพร้อมๆ กัน เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติ  กิจกรรมที่มีให้เล่นดังนี้ พายเรือคยัค,ปั่นจักรยานรอบศูนย์การศึกษาฯ  และยิงธนู  เป็นต้น

                  วันนี้ทีมแอดมินเก็บภาพบรรยากาศความสนุกของกิจกรรมมันส์ๆ จากน้องนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาสาธารณสุขศาสตร์   เปิดประสบการณ์น่าตื่นเต้นนอกห้องเรียน  มาให้ชมกัน ทั้ง ยิงธนู และพายเรือคยัค

สำหรับช่องทางการติดต่อ เพื่อใช้บริการที่ คุณจิรายุส  โทร. 089-9100962

หรือ  เพจ fackbook >>>  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สำหรับอัตราค่าบริการ >>>

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ / รายงาน