หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมกับแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา”

2020-07-22 10:56:45

(21 ก.ค.63)  เวลา 13.30 น.  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย อาจารย์ นรินทร์ กากะทุม หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และอาจารย์ กิตติศักดิ์ จันทร์สุข อาจารย์ประจำสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ แ พร้อมคณะทีมงาน เข้าร่วม ประยุกต์  จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” เพื่อแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนการสอนและสาขาเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม ณ  โรงเรียนเทพสุวรรณชาญวิทยา จ.สมุทรสงคราม

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ
ภาพข่าว >>>>