หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม นำคณะบุคลากร ร่วมวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5

2020-12-01 10:10:23

วันนี้ (23 ต.ค.63)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5  โดยมีนายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานนำพิธีฯ   วางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมราชานุสารีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย โดยมี นางรัชฎา บุญณสะ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด นักเรียน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

จากนั้น พิธีมอบจักรยานตามโครงการพระราชดำริ “โครงการจักรยานเพื่อน้อง” จำนวน 50 คัน ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม โครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ “เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เจริญพระชนมพรรษา 65 พรรษา วันที่ 2 เมษายน 2563 โดยมีการ เปิดการแข่งขันเริ่มจากจังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 สิ้นสุดที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี วันที่ 16 ตุลาคม 2563

ภาพ/สถิระ   นกอินทรีย์

ข่าว / ชญาณิศา   วรรณา