หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้า สนง. “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมหารือแนวทางการบริการจัดการเพื่อให้บริการรถตู้ภายในหอพัก-ศูนย์การศึกษาฯ สร้างคววามมั่นใจ เสริมมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19

2020-07-23 14:15:51

(23 ก.ค. 63)  เวลา 11.00 น. นายเอกชน  น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา ร่วมหารือแนวทางการบริการจัดการเพื่อให้บริการรถตู้ภายในหอพัก-ศูนย์การศึกษาฯ สร้างความมั่นใจ เสริมมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ขณะ ขนส่ง ยังคงเดินหน้าเฝ้าระวัง  พร้อมมาตรการในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรคดังกล่าว รวมถึงได้มีการซักซ้อม ผู้ประกอบการ พนักงานขับรถ เจ้าหน้าที่ในการดูแลรักษาความสะอาดของรถ ทั้งบริเวณมือจับ พวงมาลัย  เบาะที่นั่ง ที่พักแขน ผ้าม่าน และให้พนักงานขับรถ ผู้ประกอบการ เตรียมความพร้อม โดยมีน้ำยาฆ่าเชื้อไว้ในรถ เพื่อทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ เพื่อป้องกัน เฝ้าระวัง การเกิดเชื้อไวรัสโควิด 19 ให้แก่นักศึกษา

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ/รายงาน