หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เยี่ยมชมบูธประชาสัมพันธ์จากธนาคารออมสิน ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 ระหว่างเวลา 10.00 - 15.00 น. ณ บริเวณหน้าศูนย์อาหาร ชั้นที่ 1 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ

2018-09-24 15:30:01

ธนาคารออมสิน มาให้บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์ของธนาคารในรูปแบบต่างๆ ทั้งการเปิดบัญชีธนาคาร การแนะนำแอพพลิเคชั่นทางโทรศัพท์ ซึ่งมีสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม จะกดถอนเงิน ณ สถานที่ใดก็ได้ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องบัตรกดเงินสด บัตรสินเชื่อ รวมถึงการกู้เงินเพื่อดำเนินเรื่องธุรกรรมต่างๆ

จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มาเยี่ยมชมบูธกันเยอะๆ นะคร้าบบบ ทางเจ้าหน้าที่จากทางธนาคารออมสิน แอบกระซิบมาว่ามีของรางวัลพรีเมี่ยม น่ารักๆ มาแจกมากมายนะครับผม