หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เตรียมส่งความอร่อยพรุ่งนี้เช้า การันตีถึงความอร่อย สั่งแล้วสั่งอีก ทุกเทศกาลทุกหน่วยราชการ และเอกชน รับจัดเบรค จัดงานเลี้ยง ขนมอร่อยสดใหม่ไม่ใส่สารกันบูด ไม่หวานมาก หอมนุ่มราคาถูกๆๆ

2020-03-12 13:00:01

ฝ่ายธุรกิจศูนย์ฯ สมุทรสงคราม  มร.สส.  เตรียมส่งความอร่อยพรุ่งนี้เช้า การันตีถึงความอร่อย สั่งแล้วสั่งอีก ทุกเทศกาลทุกหน่วยราชการ และเอกชน  รับจัดเบรค จัดงานเลี้ยง ขนมอร่อยสดใหม่ไม่ใส่สารกันบูด ไม่หวานมาก หอมนุ่มราคาถูกๆๆ  นอกจากนี้ยังการันตีคุณภาพการบริการทุกระดับประทับใจ  สำหรับในวันพรุ้งนี้ จัดเตรียมสถานที่และเบรกของว่างรับรอง กลุ่มออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น  ประเภทกลุ่มวิสาหกิจชุมชน  กลุ่มประกอบการ  OTOP  โดยมีอาจารย์และนักศึกษาสังกัดวิทยาลัยสหเวชศาสตร์

สนใจติดต่อ คุณจิรายุส   โทร. 034-771230

#ฝ่ายธุรกิจผลิตอาหารและเครื่องดื่ม