หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมพิจารณากิจกรรมและระยะเวลาในการปฏิบัติงานแต่ละกิจกรรม ของคำบรรยายลักษณะงาน (JD) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-06-25 11:13:29

วันที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมพิจารณากิจกรรมและระยะเวลาในการปฏิบัติงานแต่ละกิจกรรม ของคำบรรยายลักษณะงาน (JD) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อให้บุคลากรของศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามได้ระบุคุณสมบัติ ขอบเขตการทำงาน ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ รวมถึงโครงสร้างของการบริหารงานให้ชัดเจนที่สุด