หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม รับมอบมินิบัส จากกองกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-10-19 16:06:54

(29 ก.ย. 63) เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน น้อยเงิน หัวหน้าสำนักงานฯ และบุคลากร รับมอบรถมินิบัส จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกมล ไพศาล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนายนฤพล ศรีสว่าง หัวหน้าฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาและงานบริการวิชาการ ณ ลานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา