หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าสำนักงานฯ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯ สมุทรสงคราม ให้การต้อนรับ ผอ.กลุ่มงานอำนวยการ สนง.จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อร่วมหารือและเตรียมความพร้อมการจัดงาน โกงกางรัน งานวิ่งเพื่อคืนผืนป่าชายเลน

2020-12-01 10:42:33

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563   เวลา  10.30 น. นายเอกชน   น้อยเงิน  หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมด้วยนายจิรายุส พูลสวัสดิ์  รักษาการหัวหน้าฝ่ายธุรกิจ  ให้การต้อนรับนาย คนึง ทองเที่ยง ผู้อำนวยการกลุ่มงานอำนวยการ สำนักงานจังหวัดสมุทรสงคราม และคณะทำงาน ร่วมการประชุมหารือการเตรียมความพร้อมการจัดงานเดินวิ่ง  โกงกางรัน งานวิ่งเพื่อคืนผืนป่าชายเลน   ทั้งนี้ร่วมกันกำหนดและเตรียมความพร้อมของสถานที่ ซึ่งจะจัดขึ้นภายในศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  โดยมีการกำหนดการจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 "มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อคืนให้ส่วนใหญ่"  www.kongkangrun.com เปิดแล้ววันนี้ โกงกางรัน งานวิ่งเพื่อคืนผืนป่าชายเลน มาร่วมกันวิ่ง ร่วมกันปลูก ร่วมกันปัก (ต้นกล้า) หยาดเหงื่อที่หยดลงมา ช่วยให้ป่าสมบูรณ์ เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ “กองทุนอนุรักษ์และพัฒนาป่าชายเลนตำบลบางแก้ว” ปล่อยตัว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม สมัครได้ที่ www.kongkangrun.com รับจำนวนจำกัด หรือสมัครออฟไลน์ได้ที่ร้าน กีกลการ หรือ หอการค้าจังหวัดสมุทรสงคราม ตรงข้ามที่ทำการไปรษณีย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร  แอดไอดีไลน์ Line ID : @samakwing (มี @ ข้างหน้าด้วย)  สอบถามรายละเอียดทั่วไป

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   วรรณา