หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ในการบริจาคโลหิต "หนึ่งหยดมอบชีวิต" ซึ่งจัดขึ้นโดย เหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม

2019-11-27 14:57:41

(27 พ.ย.62)  เวลา 10.00 น.  ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้การต้อนรับนายชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนางรัชฎา บุญณสะ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด  และคณะหน่วยงานเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต "หนึ่งหยดมอบชีวิต" จากเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสงคราม โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า เพื่อสานต่อกิจกรรมการแบ่งปันและมอบโอกาสให้ผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง ที่ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม บุคลากร นักศึกษาจากวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ทุกคนร่วมใจกันบริจาคโลหิต ผ่านกิจกรรม “หนึ่งหยด มอบชีวิต” เพื่อเป็นการส่งต่อโลหิตในกรุ๊ปต่างๆ ให้กับผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องใช้งานและเพื่อเพิ่มปริมาณโลหิตในคลังเลือดสำรองให้มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการ ณ หน้าอาคารชั้น 1 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ