หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

2020-03-16 11:58:49

วันนี้ (28 ก.พ.63)  เวลา  14.00 น. นายเอกชน  น้อยเงิน   หัวหน้าสำนักงานหัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ตุลาการอัยการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและเอกชน ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยมีนายวงเทพ เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ประกอบพิธี พร้อมด้วยนางรัชฎา บุญณสะ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นายวงเทพ เขมวิรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ ผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ,ข้าราชการ นักเรียน และพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดสมุทรสงครามทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ วัดช่องลม ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ข่าว /ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ