หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ร่วมกับแพทย์แผนไทยประยุกต์ จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” ณ โรงเรียนวัดบางกะพ้อม

2020-07-29 17:27:27

(29 ก.ค.63) เวลา 13.30 น. ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย อาจารย์ นรินทร์ กากะทุม หัวหน้าสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และอาจารย์ กิตติศักดิ์ จันทร์สุข อาจารย์ประจำสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ แ พร้อมคณะทีมงาน เข้าร่วม ประยุกต์ จัดอบรมโครงการ“ส่งเสริมเวทีประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” เพื่อแนะแนวเกี่ยวกับการเรียนการสอนและสาขาเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม ณ  โรงเรียนวัดบางกะพ้อม  จ.สมุทรสงคราม

ภาพ/ สถิระ   นกอินทรีย์

ข่าว/ ชญาณิศา เอี่ยมประเสริฐ