หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม ปรับแผนมาตราการปิดหอพักนักศึกษา รับนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส (COVID–19)

2020-05-18 15:46:29

(3 เม.ย.63)   ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา  โดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง ผู้อำนวยการ สั่งเพิ่มมาตรการคุมเข้มกลุ่มเสี่ยงภายในหอพักนักศึกษา พร้อมดูแลนักศึกษาเหมือนลูกหลาน    เพื่อรับมือวิกฤตโควิด (COVID–19)  โดยเพิ่มมาตรการปิดหอพักนักศึกษา คนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า หากนักศึกษาประสงค์กลับบ้าน ให้อยู่บ้านจนกว่าจะมีนโยบายของรัฐสั่งเปิด เพื่อความปลอดภัยต่อส่วนรวม และร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสฯ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม จึงจัดเตรียมอาหารเครื่องดื่มไว้รองรับนักศึกษา จำนวน 46 คน  ทั้งนี้นักศึกษาจะอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด หากผู้ใดฝ่าฝืนกฎดังกล่าวจะมีความผิดความกระบวนการกฎหมาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ภาพ/สถิระ   นกอินทรียย์

ข่าว/ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ