หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม จัดพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (13 ตุลาคม 2563)

2020-10-19 15:38:04

วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2563  เวลา 09.00 น.  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงพิมพร ทองเมือง รักษาการผู้อำนวยการฯ เป็นประธานจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ในพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลถวาย เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (13 ตุลาคม 2563) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม,วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ และศูนย์แห่งความเป็นเลิศในการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง โดยร่วมพิธีถวายราชสดุดี และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ อาคารหอประชุม ๕๐๐ ที่นั่ง เพื่อแสดงความกตัญญูตาของประชาคม ชาว “สวนสุนันทา” ต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ภาพ / สถิระ   นกอินทรีย์

ข่าว / ชญาณิศา วรรณ