หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รก.ผู้อำนวยการ “ราชภัฏสวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม เป็นตัวแทนมอบข้าวสารปันสุขให้แก่นักศึกษาภายในหอพัก

2020-07-15 10:07:22

(8 มิ.ย.63) เวลา 13.00 น.ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง   ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยนายเอกชน   น้อยเงิน   หัวหน้าสำนักงานฯ และนางสาวอภิญญา มุกดาธนพงศ์ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา  ร่วมมอบข้าวสารปันสุขให้แก่นักศึกษาภายในหอพัก โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมบริจาคข้าวสารปันสุขให้แก่นักศึกษา ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือน้อง ๆ นักศึกษาในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของน้องๆ นักศึกษาภายในหอพัก พร้อมทั้งเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของน้องๆ นักศึกษาในการลดภาระค่าใช้จ่ายสาธารณูปโภคพื้นฐานอีกด้วย

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา    เอี่ยมประเสริฐ