หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าฯ สนง. ศูนย์ฯสมุทรสงคราม เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในศตวรรษที่ 21 ณ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ จ.ชลบุรี

2019-10-16 14:13:10

(7 ต.ค.62)   เวลา  13.00  น. นายเอกชน  น้อยเงิน   หัวหน้าสำนักงานศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในศตวรรษที่ 21 ณ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ จ.ชลบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธานการประชุมและบรรยายพิเศษเรื่อง “ทิศทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในศตวรรษที่ 21”  เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่จะเป็นผลกระทบต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในอนาคต

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : ข่าว/ภาพ