หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับ “สวนสุนันทา” ศูนย์ฯสมุทรสงคราม เตรียมความพร้อมการประชุมผู้บริหารหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดสมุทรสงคราม

2018-11-13 15:12:11

(6 พ.ย.61)  เวลา 11.30 น.  ผศ.ดร.ภญ.พิมพร   ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ให้การต้อนรับ ดร.พิเชฐ โพธิ์ภักดี  ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม และคณะเจ้าหน้าที่ฯ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดประชุมผู้บริหารหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดสมุทรสงคราม  ซึ่งการประชุมจะจัดขึ้นในวันที่  19 พ.ย.61 ที่จะถึงนี้ โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานการประชุม และได้เยี่ยมชมระบบการปฏิบัติงานภายใน ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนุสนันทา

ชญาณิศา   เอี่ยมประเสริฐ ภาพ/ข่าว