หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม เข้ามอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2562 ผอ.ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา”

2019-01-19 21:51:06

ในวารดิถีขึ้นปีใหม่  ประจำปี  2562 (2 ม.ค.62)  คณะผู้บริหารและบุคลากร สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม นำโดย ดร.พิเชฐ โพธิ์ภักดี ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายกริช  นุ่มวัด  รองศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมคณะบุคลากร ได้เข้าพบและมอบของขวัญปีใหม่  มอบแก่  ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองงเมือง  ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการนี้ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  ได้มอบของขวัญปีใหม่เช่นกันและกล่าวขอบคุณมอบพรปีใหม่  ให้กับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสงคราม  ณ อาคารปฎิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ