หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม สวัสดีปีใหม่และขอพร อธิการบดี/รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร “สวนสุนันทา”

2019-01-02 11:12:10

(26 ธ.ค.61) เวลา 11.30 น.  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดย ผศ.ดร.ภญ.พิมพร  ทองเมือง ผู้อำนวยการฯ ,นายแก่นเพชร  ศรานนทวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและอาจารย์วรรณี  พรมด้าว รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมสวัสดีปีใหม่และขอพรจาก รศ.ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และรศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  เพื่อเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสศุภวารดิถีปีใหม่  2561 ณ  ณ สำนักอธิการบดี อาคาร 32 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว ชญาณิศา  เอี่ยมประเสริฐ