หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม “สวนสุนันทา” ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษา และชุมชนบ้านเอื้ออาทร จังหวัดสมุทรสงคราม (แม่กลอง) “รวมพลังแห่งความภักดี ถวายในหลวง ร.9”

2018-10-16 13:06:40

ร่วมกิจกรรม อาสาทำความสะอาด เพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม  “โครงการบ้านเอื้ออาทร จังหวัดสมุทรสงคราม”  ในวันเสาร์ที่  13 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ณ หอพักนักศึกษาศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

การแต่งกายเสื้อสีเหลือง