หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ > #เทรนด์กำลังมา #ของมันต้องมี #กระเป๋าผ้าSSRU #ถุงผ้าSSRU #เรารักษ์โลกโลกรักเรา

2020-03-16 11:05:14

ตอนนี้กระแสการรณรงค์การใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติกสำหรับบรรจุของกำลังมา แอดมินจึงถือโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์กระเป๋าผ้าคุณภาพดีที่มีวางจำหน่ายภายในห้อง Gallery Room ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ราคาจับต้องได้ไม่แพงจนเกินไป มาไว้ให้บริการสำหรับน้องๆนักศึกษา รวมถึงบุคคลที่สนใจ

สำหรับคุณประโยชน์จากการใช้กระเป๋าผ้า คือ ช่วยลดปัญหาโลกร้อน สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ซักทำความสะอาดง่าย ช่วยลดปริมาณขยะมูลฝอย ไม่ก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจก ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองได้ดีอีกด้วย

น้องๆ นักศึกษา รวมถึงบุคคลที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้อง Gallery Room ชั้นที่ 1 อาคารปฏิบัติการฟื้นฟูสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (สังเกตง่ายๆ จะอยู่ตรงกันข้ามกับศูนย์อาหาร SKM Food Center นะคร้าบบ)

#Galleryroom #ฝ่ายธุรกิจจัดหารายได้ จิ-รา ยุส